Kìm cách điện VDE

Hiển thị 1–12 trong 18 kết quả

Công ty Tân An Phát chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại kìm điện, kìm cách điện VDE, kìm cách điện 1000v, kìm cắt cách điện, kìm răng cách điện, kìm mỏ quạ cách điện, tô vít cách điện.

Kìm cách điện Workpro

Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, không chiếm nhiều diện tích, dễ dàng cho việc sử dụng hoặc cất gọn. Sản phẩm được tinh luyện từ thép hợp kim cứng, rất bền bỉ tạo sự chắc chắn và có độ bền cao, tránh cong vênh, không dễ bị hư hỏng như các loại thông thường. Mũi kìm cứng giúp bạn thoải mái sử dụng mà không sợ bị gãy hay cong.

Đặc biệt hơn, lớp bên ngoài Sản phẩm được mạ lớp chống oxy hoá giúp chống gỉ sét, chống xít, an toàn và độ bền cao. Giúp kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm. Tay cầm được thiết kế có độ ma sát tốt nên tránh trơn trượt, an toàn khi tay bị ra mồ hôi hoặc dính dầu nhớt. Tay được bao bọc bằng nhựa nên rất êm tay giúp bạn không bị mỏi tay khi sử dụng lâu.

Ngoài ra kìm cách điện còn chịu nhiệt tốt, cách điện tốt lên đến 1000v nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong suốt quá trình làm việc ở mọi điều kiện thời tiết. Kìm răng cách điện đã qua kiểm định nghiêm ngặt đáp ứng được những yêu cầu về mẫu mã, chất lượng cũng như đảm bảo sự yên tâm cho người sử dụng.